Nakakaaliwalas uminom ng sariwang buko, lalo na ung manamis-namis.
Ang kare-kare ay masarap kainin kasabay ng ginisang bagoong.
Leche Flan, bilang panghimagas, gusto mo? Kapag ako ang kumakain ng leche flan, nilalagyan ko ng maraming arnibal.
Sa UP naman may sikat na isaw. Alam mo ba na sa Tagaytay - malalaki ang kanilang isaw at kulay pula dahil sa ketchup?
Sa Tagaytay, masarap ang mainit na sabaw ng bulalo. Kilala ang bayan ng Batangas sa putaheng ito.
Masarap akong magluto ng menudo. Gusto ko sa luto ko ay maraming atay.
Sa mga pulutan naman ay di mawawala ang sisig.
Kapag maulan, masarap ang mainit na sabaw. Lalong masarap kung ito ay maasim katulad ng sinigang na bangus sa miso.
Ang halo-halo ay sikat na panghimagas. Ito yata ang bersyon natin ng shaved ice. Paborito kong lahok ang saging at langka.
Sa pagluluto ng kaldereta, ang ginagamit ko ay atay ng manok. Gusto ko ang maanghang na kaldereta.
Sa may Laguna ko kinain ang sinigang na tuna belly sa larawan. Malinamnam!
Ang pinakapaborito kong almusal ay tapsilog. Gusto ko ang malasadong luto ng itlog. Sa Pancake House ko kinain ang tapsilog sa larawan.
Nilagang okra at bagoong isda- pinakasimpleng paraan ng pagluluto, pero sobrang sarap!
Banana que (matamis na saging na may asukal) - ito ay parte ng miryendang Pinoy!
At ang kahit anong prito ay pinapasarap ng sawsawan na toyo na mayroong asim ng kalamansi at anghang ng sili.
Pitumpung libo at isang-daa't pitong lasa at linamnam.
Tatak Pinoy!
Ang kare-kare ay masarap kainin kasabay ng ginisang bagoong.
Leche Flan, bilang panghimagas, gusto mo? Kapag ako ang kumakain ng leche flan, nilalagyan ko ng maraming arnibal.
Sa UP naman may sikat na isaw. Alam mo ba na sa Tagaytay - malalaki ang kanilang isaw at kulay pula dahil sa ketchup?
Sa Tagaytay, masarap ang mainit na sabaw ng bulalo. Kilala ang bayan ng Batangas sa putaheng ito.
Masarap akong magluto ng menudo. Gusto ko sa luto ko ay maraming atay.
Sa mga pulutan naman ay di mawawala ang sisig.
Kapag maulan, masarap ang mainit na sabaw. Lalong masarap kung ito ay maasim katulad ng sinigang na bangus sa miso.
Ang halo-halo ay sikat na panghimagas. Ito yata ang bersyon natin ng shaved ice. Paborito kong lahok ang saging at langka.
Sa pagluluto ng kaldereta, ang ginagamit ko ay atay ng manok. Gusto ko ang maanghang na kaldereta.
Sa may Laguna ko kinain ang sinigang na tuna belly sa larawan. Malinamnam!
Ang pinakapaborito kong almusal ay tapsilog. Gusto ko ang malasadong luto ng itlog. Sa Pancake House ko kinain ang tapsilog sa larawan.
Nilagang okra at bagoong isda- pinakasimpleng paraan ng pagluluto, pero sobrang sarap!
Banana que (matamis na saging na may asukal) - ito ay parte ng miryendang Pinoy!
At ang kahit anong prito ay pinapasarap ng sawsawan na toyo na mayroong asim ng kalamansi at anghang ng sili.
Pitumpung libo at isang-daa't pitong lasa at linamnam.
Tatak Pinoy!
12 comments:
Ang daming pagkain! Super ginutom mo ako... wala pa naman ang asawa ko ngayon... paano na ako, hindi pa naman ako marunong magluto.
Salamat sa problemang binigay mo sa akin... kakainin ko na lang ang monitor ng komputer ko habang tinitingan ko ang mga litrato mo...hehehe!
Maligayang LP!
katatapos ko lang kumain pero parang biglang nagutom ulit ako! miss ko na ang isaw!
Ang aking lahok ay naka-post na rin sa aking blog:
Shutter Happenings.
Sana makadaan ka rin!
wow wow wow...ang sasarap naman ng mga ipi-nost mo :)
aylabit!!! nakakagutom
sa mga gustong sumakay sa Jeepney ko, tignan nyo ito:
http://awifescharmedlife.blogspot.com/2008/07/litratong-pinoy-jeepney.html
dami mong naipong tatak PINOY. ang peyborit ko dyan ay yun nilagang okra (kahit marami ang ayaw). sa bagoong pa lang na may calamansi at isama sa mainit na kanin...bushog na ako.
lahat si sila tatak ng isang PINOY!
Reflexes
...nga pala yung tatak PINOY ko dito na nabili, kaya mahal na din. sana nga mas mura kung sa PINAS bibilhin.
salamat sa pag-dalaw.
Reflexes
yumyum! sarap-sarap naman ng litrato mo... kakagutom... pinatatakam mo kaming nasa ibayong dagat!
http://www.pinaysakorea.com
Kakagutom naman itong lahok mo sa LP! Sarap kumain!
Super sarap naman ng mga lahok mo - yummy-nam-nam!!! At "proudly Philippine Made" pa lahat, di ba?
Mabuhay ka, kabayan!
wow... love ko lahat yan! kainan na!
magandang araw sa'yo!
may on-line handaan pala dito! ang saya! pistang-pista! :)
LP Tatak Pinoy: Mga Gawang Kamay
LP Tatak Pinoy: Mga Lamang Tiyan
daming pagkain...masasarap na pagkain...
happy weekend!
pyesta to da max! hay naku kailangan ko na magluto...
happy lp!
Post a Comment